Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Khi bị mất thu nhập, bạn cần số tiền lớn mà không có Bảo Hiểm thì phải làm sao?

5 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Khi bị mất thu nhập, bạn cần số tiền lớn mà không có Bảo Hiểm thì phải làm sao?

💨 Bao vất vả nhọc nhằn, lúc thăng lúc trầm theo cuộc sống vốn nhiều thác ghềnh, có lúc phải đương đầu cả giông tố của cuộc đời. Đôi lúc cũng chông chênh khi khó khăn trùng trùng bủa giăng.
Vâng, phải mất bao công sức và thời gian rất dài mới có được của cải, tài sản hôm nay. Và bạn chẳng muốn những thành quả ấy bị “xéo” mất một tí tẹo nào.

👐 Vậy mà bạn luôn khước từ, chối bỏ cơ hội bảo vệ khối tài sản ấy khi luôn mực lắc đầu với BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Bạn khẳng định mình chẳng cần đến nó!

🤷‍♂️ Chẳng ai nói trước được điều gì ở tương lai. Chẳng ai có thể khẳng định mình mãi bình yên trong cuộc sống này. Thậm chí ngay sau đêm nay, tôi và bạn cũng không chắc còn may mắn gặp nhau trong an lành. Cuộc đời vô thường này vốn quá nhiều rủi ro tiềm ẩn cơ mà!
Một lần không may. Một cơn bệnh ngặt. Những ngày nằm dài trên giường để điều trị bệnh tật không mong. Thu nhập không thể mang về từ ngày hôm ấy.
Sức khoẻ là vốn quý vô ngần. Có phải chi trả bao nhiêu, người thân cũng sẵn sàng đánh đổi để giành lại sức khoẻ cho bạn.

💰 Lúc này bạn rất cần số tiền thật lớn để điều trị bệnh tình. Nếu có, mà không phải nhìn thấy tài sản đội nón ra đi lại càng mong mỏi hơn nữa.
Thế bạn có muốn BẢO HIỂM NHÂN THỌ chi hộ cho bạn lúc này hay không?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment