Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Hoa hồng không phải bớt ra từ phí bảo hiểm của bạn

28 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🌹 Hoa hồng!
Hai từ này khiến khách hàng liên tưởng đến những người làm công việc mà họ cho là “buôn nước bọt”. Giá cả bị đẩy lên để chia lại cho “cò”. Khách đã bị mua hàng không phải với “giá đúng”, mà bị mua với “giá đội”.
Sự ngộ nhận này cũng là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng chần chừ không muốn tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

🤷‍♂️ Phí bảo hiểm không phải ai cũng giống ai. “Nó” phụ thuộc vào tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp và sức khoẻ, cả số tiền bảo hiểm bạn mong muốn nữa.
Khung phí ấy được tính toán khoa học dựa vào các yếu tố rủi ro, trình Bộ Tài Chính (BTC) xét duyệt. Đồng thời, BTC cũng đã quy định mức khung trần hoa hồng cho các sản phẩm khác nhau, mà dựa vào đó các Cty áp dụng thi hành.

🤦‍♂️ Tiền của khách hàng đóng vào, sau khi trừ đi các khoản chi phí quy định (có khung bậc trần từng năm cũng được xét duyệt bởi BTC), sẽ được đem đi đầu tư nhằm sinh thêm lợi nhuận cho giá trị tài khoản khách hàng, Cty chỉ trích lại một phần chi phí quản lý mà thôi.
Khoản hoa hồng mà tư vấn viên được hưởng rất nhỏ được Cty trích ra từ khoản lợi nhuận đầu tư này, còn phần lớn lợi nhuận đều đưa vào tài khoản hợp đồng của khách hàng.

👨‍👩‍👦‍👦 Tư vấn viên cũng phải có tiền để sống và nuôi gia đình. Họ giúp bạn có một công cụ tuyệt vời để bảo vệ nguồn thu nhập. Họ cũng đã có phần đóng góp vào việc phát triển kinh tế, an sinh nước nhà. Họ nhận đồng tiền công bằng hoa hồng là xứng đáng, phải không bạn?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment