Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng chần chừ trong việc bảo vệ thu nhập và tài sản của bạn!

18 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng chần chừ trong việc bảo vệ thu nhập và tài sản của bạn!

🛍 Dế yêu, tiếng gọi cho cái smartphone, vật cưng luôn cận kề bên mình mọi lúc mọi nơi. Cả thế giới hình như đã gói gọn trong cái vật ấy.
Nó chẳng hề ít tiền, càng nhiều chức năng cao cấp bao nhiêu, thời thượng bao nhiêu, lại càng đắt tiền bấy nhiêu. Có khi lên đến năm sáu chục triệu chứ ít ỏi gì! Còn tốt lắm ấy chứ, vậy mà có cái nào mới ra, giá bao nhiêu cũng xếp hàng mua cho bằng được.
Cái xe cũng vậy. Chỉ là phương tiện vận chuyển đi lại, giờ là vật thời trang cho ra vẻ đẳng cấp. Giá cả đương nhiên cũng chẳng dễ chịu chút nào. Thế mà, một thời gian thấy chán, gặp cái xe mới cáu là chạy theo thời thượng sắm ngay… và …

💰 Có tiền thì tôi có quyền. Đương nhiên! Làm ra nhiều tiền để làm gì mà không tận hưởng chứ nhỉ?
Thế sức khoẻ của bạn thì sao? Máy móc chạy mãi rồi cũng phải hao mòn, con người rồi cũng phải qua tuổi thanh xuân tráng kiện. Bệnh tật, ốm đau lúc ấy không thể kiếm tiền được nữa. Bao vật sắm sanh có phần chỉ để thể hiện mình, nay đành bán tống bán tháo góp vào lấy tờ viện phí, cứu lấy sinh mạng mà thôi.

🏥 Ngày ấy chẳng ai lường trước đâu. Nhỡ nó đến, đành nhìn tài sản bao năm gầy dựng đội nón ra đi hay sao? Tương lai những người ở lại phải sống thế nào?

🤦‍♂️ Hãy nhìn xa trông rộng, hãy phòng xa để tránh phiền gần, tiết kiệm hôm nay vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ để dưỡng già mai sau, để tài sản vẫn ở bên mình, để vợ con không lâm cảnh khó khăn.
Đừng chần chừ nữa vì không ai biết trước ngày mai, bạn ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment