Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chớ để túng quẫn, cơ cực trong giá lạnh mùa đông đời người!

4 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chớ để túng quẫn, cơ cực trong giá lạnh mùa đông đời người!

🥀 Những mái tóc bạc phơ, da đồi mồi, chân tay đã có một số biểu hiện run rẩy yếu ớt của bệnh parkinson. Họ vẫn phải lê thân trên khắp phố phường với xấp vé số trên tay, bán từng tấm vé cho những người luôn cầu may mắn hay chí ít cũng mua vì lòng thương hại.
Khá hơn về sức khoẻ là những tấm lưng còng trên những mảnh ruộng giữa nắng trời gay gắt hay dầm mình trong những cơn mưa…

💔 Họ đã già rồi. Tuổi phải được nghỉ ngơi an nhàn để cháu con chăm sóc. Họ đã tận lực suốt thời kỳ thanh xuân phơi phới. Thế mà giờ đây vẫn phải nhọc nhằn lao động, vất vả tìm kế sinh nhai.
Những hình ảnh xót xa như thế không hiếm trên đất nước này!

🤑 Cũng da đồi mồi, cũng tóc bạc phơ. Họ lũ lượt từng đoàn, mặt mày tươi tắn hớn hở, nói cười vui vẻ. Từng dòng người như thế dạo quanh khắp những thành phố lớn, hiện diện mọi nơi danh lam thắng cảnh của đất nước xinh đẹp này.
Phần lớn họ cũng “da vàng, mũi tẹt” châu Á như người Việt Nam chúng ta. Nhưng hình ảnh về hưu lại trái ngược hoàn toàn. Bởi họ biết lo xa từ khi còn son trẻ. Nay họ tận hưởng đồng tiền từ BẢO HIỂM NHÂN THỌ để du lịch hưởng nhàn cho thoả chí những ngày đông giá cuộc đời.

🤷‍♂️ Sự khác biệt của mùa đông đời người là thế đó!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment