Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ

Blog Post

Chỉ xin nhắc nhau hai chữ “điều độ” khi chuẩn bị thưởng xuân!

3 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chỉ xin nhắc nhau hai chữ “điều độ” khi chuẩn bị thưởng xuân!

💞 Tết, tết tết tết, tết đến rồi!!!
Gần cả tháng nay, những lời nhạc đầy sức xuân và tiết tấu rộn ràng như thế vang lên khắp phố, khiến tâm trạng già trẻ đều nôn nao, xao xuyến.
Hôm nay và thêm ngày mai nữa thôi, chúng ta sẽ chính thức giã từ năm Tuất, chia tay mọi buồn vui, bại thành cho vào quá khứ. Mừng vui một năm bình an đã trôi qua và… thêm một ngày để sống!

☺️ Những ngày chuẩn bị cho gia đình được tươm tất sạch sẽ. Việc viếng mộ ông bà cha mẹ cũng đã thực hiện. Quà cáp biếu xén cho những người thân cũng đã hoàn thành. Vài công việc nho nhỏ nữa là xong cho những ngày chuẩn bị.

🤦‍♂️ Cuốn vào guồng thời gian, giờ mới chợt nhớ ra dù chuẩn bị chu đáo mọi việc, vẫn còn thiếu sót dành ra một khoản tài chính dự phòng. Suýt tí thì bao nhiêu tiền bạc tháng này sẽ dồn hết cho việc sắm sanh, tiêu xài để cái tết năm nay thật “hoành tráng”!

🙏 Chà, xin nhắc nhau hai từ “ĐIỀU ĐỘ”:
Đừng thái quá trong việc tiêu xài, đừng ăn uống chè chén quá độ, đừng phung phí sức khoẻ trong việc vui xuân, chủ động an toàn khi tham gia giao thông không bia rượu.
Niềm vui sẽ trọn vẹn khi thân thể được an toàn, nội tạng bình ổn không tăng mỡ gan mỡ máu. Có tăng cân cũng xin chỉ vài ký bù vào những ngày kém sắc khi làm việc quá nhiều thời gian qua mà thôi.
Phải giữ gìn tốt sức khoẻ để còn được chấp nhận tham gia chương trình đảm bảo tài chính cho gia đình với khoản dự phòng tiết kiệm ngay sau những ngày xuân, bạn nhé!

       (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
       TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
                # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment