Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bố phải giữ lời hứa với con!

23 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🙏 Khi con vừa sinh ra đời, bố đã hứa với lòng là phải chăm nom con thật tốt. Những gì giúp con phát triển tốt thể chất kể cả môi trường học tập phải chuẩn mực hầu sau này con có thể tự thân mưu sinh, bố đều phải thực hiện đầy đủ cho con.

🐝 Mồ hôi chảy ròng che cả mắt. Đôi mắt sụp mi chỉ muốn được nghỉ ngơi. Nắng táp mưa sa. Đêm trên đường dài rong ruổi…Bố vẫn kiên trì vượt qua để có thể mang về thu nhập tốt nhất, đảm bảo đủ đầy cho cuộc sống gia đình và tương lai của con như lòng bố tâm nguyện.
Mong sao đời mãi bình yên. Mong sao sức khoẻ tinh thần và thể chất của bố lúc nào cũng trong trạng thái tốt, để bố có thể miệt mài như con ong tạo mật hạnh phúc cho cả gia đình thân yêu của mình.

🤦‍♂️ Bố lo lắng một ngày mai không bình yên nữa. Rủi ro chẳng biết sẽ đến lúc nào. Thu nhập lúc ấy không còn mang về được nữa, thậm chí có thể bố cũng không còn bên cạnh để yêu thương chăm sóc cho con. Lời bố hứa e không còn giữ được.
Bố muốn tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ để gia đình mình được chu toàn tài chính trong mọi thời điểm, trong mọi tình huống éo le của cuộc đời.
Nhưng mẹ lại không đồng ý. Mẹ phản đối kịch liệt như tạo một cuộc chiến, phá vỡ mái ấm đang tận hưởng bấy lâu.

❤️ Bố không muốn mai đây con phải sớm ra đời vất vả mưu sinh, đường học hành đành gián đoạn đau lòng.
Bố đang kiên trì bằng tất cả tình yêu với mẹ, tin rằng mẹ sẽ ủng hộ.
Bố không muốn mẹ phải khó xử khi không trả lời được câu hỏi của con: “Sao bố không để tiền lại cho chúng con ăn học, mẹ ơi?”.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment