Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo vệ thu nhập, tại sao không?

11 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo vệ thu nhập, tại sao không?

💸 Đồng tiền kiếm được đâu phải dễ. Phải vất vả cần cù làm việc mới có được. Thu nhập đã có phải đủ để trang trải mọi chi phí trong nhà, từ những nhu cầu sống cơ bản nhất đến những nhu cầu đôi khi phù phiếm vì giao tiếp.
Không dừng lại chỉ đủ trang trải mà còn phải cố gắng tăng thêm thu nhập để sắm sanh mọi vật có giá trị hơn phục vụ cho cuộc sống ngày một nâng cao cho gia đình.
Còn phải lo cả cho cuộc sống ở ngày mai, cho tương lai con trẻ, cho ngày lui về khi mỏi gối chồn chân mà không phải sống đời phụ thuộc.

🤦‍♂️ Tất cả mọi chi tiêu trong hiện tại và cả tương lai đều bắt nguồn từ thu nhập bạn mang về. Nguồn ấy không có không xong!
Dòng chảy cuộc sống trong gia đình sẽ bị ngừng trệ ngay, mọi sự sẽ đảo lộn xáo tung cả lên. Hiện tại không còn như trước, tương lai khoan vội nghĩ tới khi mọi chuyện đều mịt mù từ ngày hôm nay.

🙏 Không ai ngăn chặn được rủi ro khi cuộc sống này vốn luôn không an toàn. “Trời kêu ai nấy dạ” mà thôi!
Một cơn bệnh ngặt bất ngờ phát hiện khi tình cờ thăm khám sức khoẻ. Một sự cố không mong đợi trên đường giao thông hay nơi công trường đang lao động. Làm bạn thâm niên với bệnh viện. Hoá đơn viện phí có thể cuốn đi tài sản bao năm tích cóp…

🤷‍♂️ BẢO HIỂM NHÂN THỌ bảo vệ nguồn thu nhập, bảo vệ cuộc sống hiện tại và tương lai cho cả gia đình, tại sao bạn chưa tham gia nhỉ?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment