Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Tiền lẻ đẻ tiền chẵn”

13 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Tiền lẻ đẻ tiền chẵn”

🐃 Bao năm tháng làm việc miệt mài, ai cũng muốn tài sản của mình ngày càng lớn dần lên tương xứng với công sức đã bỏ ra, đảm bảo cho cuộc sống gia đình luôn sung túc đủ đầy.
Mất khá nhiều thời gian, có khi suốt tuổi thanh xuân đấy, mà không phải ai cũng được như ý nguyện mà mình mong muốn.

😍 Tự mưu sinh kiếm sống. Trưởng thành từ lúc ấy. Hằng mong thu nhập đủ nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình, đỡ đần gánh nặng tài chính với song thân.
Ngày nào thành gia lập thất, ngày ấy đã tự nhận trách nhiệm trên vai tất cả mọi chi phí sinh hoạt trong nhà. Tự trọng và tình yêu thương đã là động lực tuyệt vời để con người phấn đấu không ngừng nghỉ và không chùn lòng trước mọi nỗi gian truân nhọc nhằn.

🤔 Cứ cắc ca cắc củm vén khéo dành dụm, thời gian dần trôi cũng có được khoản tài chính kha khá. Hằng mong chớ có biến cố nào xảy đến thì mọi ước mơ cho người thân cùng tương lai con trẻ chẳng có điều chi phải lăn tăn.
Khốn nỗi, thời gian muốn có khoản tài sản kha khá cũng khá dài. Mà đời người đâu mãi được êm đềm biển lặng sóng êm. Đào đâu ra khoản tiền lớn nếu chỉ là dành dụm từng khoản tiền nhỏ chỉ trong thời gian ngắn?!

🤑 Cứ mãi nghe câu “TIỀN LẺ ĐẺ TIỀN CHẴN”. Giờ đây mới biết vẫn có trong hiện thực.
Chỉ cần trích ra khoản tiết kiệm nhỏ trong thu nhập gửi vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn đã được bảo vệ ngay bằng một số tiền lớn đủ sức đảm bảo cho những người ở lại tiếp tục hành trình cuộc sống.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment