Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Thần” Tài Lộc và Bình An của bạn

24 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Thần” Tài Lộc và Bình An của bạn

🐝 Dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, dù tài trí có cao đến đâu, bạn muốn gặt hái nhiều thành công, muốn công việc mỗi ngày một thăng tiến, thu nhập phải không ngừng tăng theo thời gian…thì bạn đều cần phải kỷ luật với bản thân mình, luôn chuyên cần học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cho phù hợp thời đại, và cần nhất là phải cần mẫn siêng năng như một con ong chăm chỉ để tạo mật cho đời.

🤦‍♂️ Thế mà lòng vẫn chưa an. Bởi cuộc sống không chỉ tài năng và chăm chỉ thôi là đủ, mà nhiều lúc cũng vẫn cần đến cả may mắn nữa cơ.
Lại cũng thừa hiểu rằng rủi ro là điều phải chấp nhận và đồng hành với chúng. Bởi chẳng ai mong điều xui rủi cho mình, mà tránh cũng chẳng được. Hoạ ai người đó chịu, chẳng biết trước đâu mà phòng bị. Nhan nhãn việc “hoạ vô đơn chí” hằng ngày vẫn thấy, lòng sao mà an được.

🙏 Vì thế, luôn mong mỏi khẩn cầu Thần Bình An che chở để gia đình luôn là mái ấm vững bền, luôn cầu xin Thần Tài Lộc gõ cửa để công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, cơ nghiệp phát triển như mong ước cả đời.

🤑 Cớ sao lại không rộng cửa đón tư vấn viên BẢO HIỂM NHÂN THỌ vào nhà?
Họ sẽ giúp bạn chọn ra giải pháp tài chính chu toàn trong mọi tình huống cuộc đời, giúp bạn Bình An tâm trí và giữ vững Tài Lộc bao công dựng xây, giúp người thân của bạn luôn an lành trong cuộc sống.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment