Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Tham gia phải nghiêm túc, chớ “mua ủng hộ”!

11 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Tham gia phải nghiêm túc, chớ “mua ủng hộ”!

🌻 Tư vấn bảo hiểm là một nghề nghiệp nghiêm túc. Đòi hỏi phải có một lực học vấn nhất định, phải có tâm và có tầm bằng cách nắm vững kiến thức chuyên môn, luôn rèn luyện trau dồi kỹ năng, thường xuyên thu nạp kiến thức mọi mặt để phục vụ khách hàng chuẩn mực nhất.

👎🏽 “Con sâu làm rầu nồi canh”, nơi nào cũng có, nghề nghiệp nào cũng có.
Tư vấn viên mới vào nghề, không chịu khó học tập, không kiên trì chịu khó, có tâm lý “vớt váng”, “lướt sóng” kiếm thu nhập nhanh rồi sau đó phải bỏ nghề sớm.
Thậm chí, để chạy các chương trình thi đua đi nước ngoài, chạy các chương trình danh hiệu cao quý trong ngành, một số người đã làm xấu đi hình ảnh nghề nghiệp bằng cách năn nỉ khách hàng “mua ủng hộ”!!!

😥 Khi “mua ủng hộ”, bạn phải bỏ ra một số tiền có thể không hề nhỏ và trong một khoảng thời gian khá dài. Thậm chí đó thường là hợp đồng “ảo”, vì không khai trung thực khi làm hồ sơ. Chắc chắc sẽ không được bồi thường khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.
Nếu thế, bạn hãy dùng số tiền ấy đi làm từ thiện thì có ý nghĩa hơn, bạn ạ!

🤔 Là người trụ cột gia đình, thường xuyên tham gia giao thông, ăn uống thì bạ đâu ăn đó. Rủi ro về tai nạn và bệnh tật luôn chực chờ. Nhỡ tai ương ập đến, bạn cần nhiều tiền để bù đắp thu nhập và chi phí điều trị bệnh tình. Chẳng may đột ngột giã từ cuộc đời, người thân của bạn sẽ sống ra sao, đặc biệt với tương lai con trẻ?

💝 BẢO HIỂM NHÂN THỌ là giải pháp tài chính chu toàn cho chính bản thân bạn và gia đình trong mọi tình huống cuộc đời.
Sao lại “mua ủng hộ” để rồi mai kia có rủi ro “ai đó” có ủng hộ tiền bạc để lo chạy chữa cho bạn và cứu giúp gia đình bạn không?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 ) 
      TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
             # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment