Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Tay vịn cầu thang” đời người

4 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Tay vịn cầu thang” đời người

🙊 Trừ thang máy, thang cuốn, tất cả đều có các thang bậc khi lên xuống những nơi có tầng cao ( không có thì làm sao đi lên hoặc đi xuống được nhỉ?! ). Có nơi làm cả thang xoắn ốc để tiết kiệm diện tích sử dụng, đi không quen lòng vòng một tí đã chóng cả mặt.
Tất cả đều có tay vịn kể cả trong thang máy, thang cuốn!

😰 Nếu không có tay vịn, thấy lạnh cả cột sống, bàn chân khi lên càng cao nhìn xuống. Cảm giác bất an, lo lắng lắm khi thấy mình như chênh vênh giữa không trung.
Có tay vịn, bước đi sẽ ung dung hơn. Thậm chí có thể tựa vào tạm ngơi nghỉ trước khi bước tiếp…

🤦‍♂️ Đời người cũng thế. Lúc thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn thuận lợi, thu nhập ngày càng tăng đều đặn mang về xây mái ấm gia đình yêu thương.
Phải đâu lúc nào cũng được bình yên, sóng lặng gió êm. Hôm nay đang khoẻ mạnh, mọi việc đời luôn được dễ dàng. Mai kia đột ngột sức khoẻ bị tác động nghiêm trọng. Giường bệnh giữ chặt bao tháng ngày không biết trước. Thu nhập chẳng còn. Tài sản, của nả bao năm dành dụm liệu chừng còn giữ được không?

🤔 Cuộc đời sẽ có lúc cũng lên cũng xuống như những bậc thang. Vốn dĩ vì nó vô thường, rủi ro nào ai biết trước. Hôm nay và ngày mai có thể đã thay đổi trong nháy mắt. Cần lắm chỗ dựa tài chính cho những cung bậc cuộc đời.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ chính là “tay vịn cầu thang đời người” vô cùng cần thiết đấy, bạn ơi!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment