Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Tấm vé khứ hồi trong cuộc sống

30 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Tấm vé khứ hồi trong cuộc sống

👴 Khi đã đi vào tuổi “tri thiên mệnh”, hình như người đời mới chợt nhớ mình đã đến lúc phải chuẩn bị cho sự lui về. Nay cũng phải sẵn sàng dọn đường cho thế hệ sau tiếp bước. Quy luật muôn đời là thế cơ mà!

💪 Ngày nào còn làm việc được để mưu sinh, hãy tận hiến như một niềm đam mê vui hưởng. Hết sức mình với cuộc đời để thấy mình có ích. Tận lực những ngày còn sức khoẻ để gia đình, con cái được ấm thân.
Hạnh phúc thay những ngày tự hào là chỗ dựa của người thân. Trái tim được ấm áp nhìn con cái trưởng thành, đường tương lai đã chuẩn bị chu đáo cho ngày vào đời của chúng.

🤦‍♂️ “Sinh ký, tử quy”-“Sống gửi, thác về”.
“Cõi tạm” trần gian này ai nấy đều ngụ chỉ trên dưới trăm năm. Rồi cũng sẽ đến ngày phải chia xa. Chuẩn bị để khi ngày ấy đến không phải ngỡ ngàng.
Chỉ âu lo, đời người có mỗi “chiều đi” chẳng có “chiều về”. Sớm quá, e bao việc chưa được hoàn thành. Nhỡ con trẻ còn trong độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” thì sao? Vợ goá lúc ấy phải thế nào khi bao năm không chuẩn bị làm thay người trụ cột?

❤️ BẢO HIỂM NHÂN THỌ, tấm vé khứ hồi giúp chúng ta được quay về chăm lo tài chính cho gia đình thêm một thời gian dài như không hề chia xa.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment