Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Tấm áo mưa”, “chiếc áo phao” che chở đời người

25 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Tấm áo mưa”, “chiếc áo phao” che chở đời người

🌂 Trời đổ mưa khi đang vận chuyển. Dừng lại thì trễ mất việc. Chờ thì biết bao giờ mới tạnh cơn mưa bong bóng này. Nhất là gặp những ngày giông bão hoặc áp thấp nhiệt đới. Đường sá thì vắng ngắt, chả hàng chả quán, tìm đâu ra vật che chở chống ướt đây?

🤔 Bạn thấy đấy, lúc này áo mưa có sẵn trong cốp xe là hữu dụng. Chứ đến lúc cần đi tìm chưa chắc đã có mà mua!

🤷‍♂️ Sóng gió cuộc đời nào có khác chi. Đang yên đang lành, ngày ngày làm việc chăm chỉ, sức khoẻ sung mãn đội đá vá trời.
Vậy mà, một trắc trở trên đường giao thông nhất là những ngày lễ tết. Bạn không say, nhưng kẻ cầm lái “bên kia” là người đã chén tạc chén thù với bạn bè, chiến hữu. Điều gì sẽ đến?!!!
Một cơn huyết áp thay đổi, một phán quyết đã vướng bệnh hiểm nghèo bác sĩ đưa ra trong lúc tình cờ khám tổng quát sức khoẻ.
Ngày dài điều trị, thu nhập mất đi, tài sản cũng chưa chắc còn toàn vẹn. Ai là người chở che cho bạn khi giông tố cuộc đời ập xuống? Giờ mới lăng xăng tìm giải pháp cứu trợ tài chính thì đã muộn màng.
Lúc này nhận được chỉ là những cái lắc đầu từ chối!

🛡 BẢO HIỂM NHÂN THỌ phải dự phòng trước từ khi còn trẻ khoẻ, sức khoẻ đạt chuẩn. Giống như chiếc áo mưa, tấm áo phao phải chuẩn bị sẵn trước lúc ra khơi vậy đó, bạn ơi!

       (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
       TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
               # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment