Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Phương cách thể hiện tình yêu để lại cho người thân

25 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Phương cách thể hiện tình yêu để lại cho người thân

❤️ Khi yêu thương, con người thường có khuynh hướng dành những gì tốt đẹp nhất cho những người đó, thậm chí cả đến sinh mạng nếu cần hy sinh cũng sẵn sàng. Điển hình tình cảm này thường được thể hiện ở mẹ, ở cha.

🐝 Cả tuổi thanh xuân siêng năng như một con ong chăm chút tạo mật cho đời. Ngày qua ngày miệt mài nơi công sở, chốn công trường. Cần cù không quản nắng mưa gian khó, hằng mong thu nhập mang về ngày một tốt hơn, vun đắp dựng xây mái ấm gia đình luôn đủ đầy hạnh phúc cả hiện tại lẫn tương lai.

🤦‍♂️ Lo cả khi “cuộc đời không như là mơ”. Tai hoạ ngày nào đó bất ngờ ập tới khi rủi ro luôn bủa quanh cuộc sống nơi cõi tạm này.
Cả khi ấy cũng phải nghĩ về những người thân yêu còn ở lại. Họ phải được tiếp tục tiến về phía trước, con cái phải được học hành đến nơi đến chốn.
Thậm chí, nếu chưa phải chia tay cuộc đời, nhưng rủi thay không còn mang thu nhập về được nữa, cũng chớ trở thành gánh nặng cho người thân. Cũng không để của nả bao năm tích cóp đội nón ra đi theo hoá đơn điều trị bệnh tình cho mình.

🌹 Hãy hiện thực hoá tình yêu. Hãy thể hiện tình cảm của mình ngay khi bạn còn đang bên cạnh họ.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ, sẽ là phương cách giúp bạn cụ thể hoá tình yêu để lại cho người thân nhất kể cả ngay hiện tại, khi trái tim vẫn còn đang đập đều theo nhịp yêu thương.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment