Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ phải cần khi bạn còn trẻ khoẻ!

16 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ phải cần khi bạn còn trẻ khoẻ!

🙏 Không dưng đời người lại theo quy luật “Sanh, Lão, Bệnh, Tử”.
Lá xanh nào tươi tốt mãi, rồi cũng phải vàng úa chờ ngày rụng rơi.
Làm người cũng thế, cứ vần xoay một đời chỉ là hữu hạn trên dưới trăm năm. Ngày già yếu bệnh hoạn là chặng đường báo trước chuẩn bị cho “cõi đi về”. Chẳng ai là không thế!

🥀 Ngày già yếu, khi ốm đau là lúc chẳng thể làm gì. Có khi thân mình còn chưa tự lo được chứ nói chi đến gồng gánh cho ai. Cảnh “tầm gửi” e rằng khó tránh. Chẳng còn thiết tha mong mỏi điều chi, chỉ mong “ngày ấy” đến nhanh để không luỵ phiền ai cả.
Lúc này ước gì tiền bạc đủ đầy cho ngày tóc trắng. Ung dung chặng cuối đời người sống trong thanh thản được cháu con xưng tụng “thọ lâu”.

✊️ Thời thanh xuân trải muôn vàn sức sống. Tự chăm sóc bản thân là điều quá đỗi dễ dàng, còn gánh cả cho bao người thân sống trong sung túc an vui. “Đội đá vá trời” vẫn tin mình làm được.
Biết ngày mai của tuổi trời rồi đây cũng sẽ dần đến lúc. Lo hôm nay hãy phòng bị cho cả mai sau, để ngày “lá xanh đổi màu vàng úa” cũng vẫn ung dung khi mọi sự đã được sắp xếp chu toàn.

🤷‍♂️ Đừng để của nả bao năm gầy dựng không còn đủ cho ngày dừng bước, khi quy luật cuộc đời đã buộc mình tóc trắng mắt mờ mà không được ung dung vui sống.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ cần có khi bạn còn trẻ khoẻ, bởi lúc sắc xuân trên cơ thể hao mòn thì chẳng thể tham gia.
Chớ để “nước đến chân rồi mới nhảy” thì mọi chuyện sẽ muộn màng, bạn nhé!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
# Từ 24/09/2005 #

Write a comment