Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Một giỏ trứng chắc chắn

17 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Một giỏ trứng chắc chắn

? Cô bé bán sữa vừa đi vừa mơ màng việc sẽ được mua sắm thoả thích theo mong ước sau khi bán xong. Chợt vấp ngã, bình sữa vỡ tan.
Câu chuyện thời bé thơ chắc nhiều bạn đã đọc qua.
?‍♂️ Có lẽ sẽ khập khiểng khi đề cập đến việc “đừng để trứng một giỏ”.
Tất cả vốn liếng và ước mơ được đặt hết vào một bình sữa. Chỉ một lần sẩy chân khi rủi ro, thất bại và…vốn kia mất sạch!
Phải sống cho hiện tại và luôn tỉnh táo kiểm soát, quản trị mọi rủi ro để mục tiêu phải được hoàn thành. Mọi việc kế tiếp sẽ được tính toán sau.
? Chính vì vậy, khi lật xem kinh nghiệm các nhà kinh doanh thành công, chúng ta sẽ thấy họ luôn tập trung chiến lược hành động đến từng chi tiết để hoàn thành mục tiêu quan trọng nhất, nhưng không bao giờ dồn hết vốn vào một nơi cả.
Thành ngữ “Không bao giờ để trứng vào một rỗ” luôn đúng trong kinh doanh!
?‍♂️ Với bài toán cuộc đời cũng thế. Rồi cũng sẽ có lúc “lui về ở ẩn” khi đã mắt yếu chân run. Sẽ có những rủi ro bất chợt ập đến trên đường giao thông, một cơn bệnh ngặt nghèo không mong khi nghe phán quyết của bác sĩ.
Lòng tự trọng không cho phép người trụ cột sống đời phụ thuộc. Không muốn tài sản bao công sức qua thời thanh xuân ky cóp gầy dựng sẽ theo tỷ lệ thuận của bệnh tình, thương tật mà đội nón ra đi. Nhất là không muốn những người ở lại sẽ chơi vơi không còn ai để nương tựa, đứt ngang cuộc sống bình thường, vất vả kiếm miếng ăn, đặc biệt lo lắng với tương lai con trẻ.
? Cho vào một giỏ chỉ với 10-15% thu nhập mỗi tháng, bạn đã có giỏ trứng chắc chắn nhất bảo vệ toàn bộ vốn liếng cho những cái giỏ tài chính khác còn lại. Giỏ ấy chính là: BẢO HIỂM NHÂN THỌ!
(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • บ้านมือสอง 5:59 chiều 4 Tháng Chín, 2023

    707324 119511Having read this I thought it was extremely informative. I appreciate you taking the time and effort to put this article together. I once once again discover myself spending method to considerably time both reading and commenting. But so what, it was still worth it! 262742

Write a comment