Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Lo hôm nay và chu toàn cả ngày mai

15 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

👨‍👩‍👦‍👦 Năm 1991, Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc đã thông qua nghị quyết lấy ngày 15 tháng 5 hàng năm làm NGÀY QUỐC TẾ GIA ĐÌNH. Năm 1993, ngày này đã đi vào sinh hoạt định kỳ toàn cầu, phản ánh tầm quan trọng của gia đình đối với mọi người trên thế giới.
Gia đình là nơi kết nối yêu thương, là nơi để trở về sau bao khó khăn sóng gió cuộc đời.

💪 “Gia đình là tế bào của xã hội” (Karl Marx).
Mỗi tế bào mạnh khoẻ là cơ thể đó khoẻ mạnh. Mỗi gia đình sung túc ấm êm là xã hội đó bình yên, đất nước đó sẽ phồn vinh, hùng mạnh.
Tế bào được nuôi dưỡng từ những mạch máu. Động mạch chủ nếu bị cắt đứt, các tế bào lần hồi sẽ chết, cơ thể cũng sẽ suy yếu và không tồn tại.

💸 Gia đình cũng vậy, tồn tại chủ yếu là nhờ vào nguồn thu nhập của người trụ cột mang về. Thu nhập ấy trang trải cho mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày cả hiện tại lẫn tương lai.
Thu nhập nếu bị gián đoạn một thời gian dài, nhiều khi lại rất dài. Mọi sinh hoạt bị đảo lộn ngay.
Chẳng những không có khoản thu nhập thường xuyên bấy lâu, mà nay phải rút tỉa dần khoản của cải tích luỹ bao năm tháng để duy trì sự sống và khôi phục lại sức khoẻ cho người trụ cột.
Cả lúc chồn chân gối mỏi, cũng cần thu nhập nuôi sống bản thân mà không phụ thuộc. Nhỡ phải chia xa, người thân vẫn đủ đầy để tiếp tục cuộc sống, tương lai con trẻ vẫn huy hoàng khi đường học vấn không hề gián đoạn.

🌻 BẢO HIỂM NHÂN THỌ không những giúp bạn trong hiện tại mà còn chu toàn cho cả tương lai gia đình bạn nữa!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment