Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ không dành cho người bất tử!

22 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ không dành cho người bất tử!

👴 Sống lâu như ông BÀNH TỔ cũng đến vài trăm năm là cùng, mà nhân vật ấy chỉ xuất hiện trong truyền thuyết và chuyện thần tiên mà thôi.
Phàm là người thì ai cũng phải đi vào vòng quy luật có sinh có tử. Chẳng ai thoát khỏi thiên định này!

🤷‍♂️ Những gì đã có trong tay cũng phải trải qua một thời gian dài gian khó. Nếm mật nằm gai cũng đã thấm đòn. Nhọc nhằn gian khổ bao phen nào mà không từng trải nghiệm.
Cả tuổi thanh xuân đã tận hiến cho đời và cho mái ấm thân yêu.
Rồi sẽ đến ngày dừng chân ngơi nghỉ. Ai cũng phải vậy thôi!

🏥 Máy móc chạy mãi cũng mòn. Bệnh tật ốm đau làm sao tránh khỏi.
Không gặp hôm nay thì đến lúc mắt mờ, chân run cũng phải thường xuyên lui tới bệnh viện thôi mà. Cả đời người ai mà dám khẳng định mình không bao giờ vướng vào bệnh tật.
Huống chi hiện tại, bao nạn tai nào tránh một ai, nhất là với người trụ cột gia đình khi hằng ngày phải ra đời mưu sinh mang thu nhập về cho tổ ấm thân yêu. Bệnh hiểm giờ đây đang có chiều hướng trẻ hoá khi môi trường sống đang ô nhiễm trầm trọng và áp lực sinh tồn luôn đè nặng hai vai.

🤔 Cần lắm một giải pháp an toàn tài chính cho gia đình để tài sản bao năm ky cóp không đội nón ra đi, để thu nhập vẫn mang về không đứt đoạn. Từ khi sinh ra cho đến lúc lìa đời, ai cũng phải cần đến tiền. Vì thế, BẢO HIỂM NHÂN THỌ là cứu cánh phải ưu tiên chứ không là sự chọn lựa.
Đương nhiên, bạn sẽ không cần nếu đã khẳng định mình chẳng bao giờ bệnh tật, chẳng bao giờ già yếu và bạn là người…bất tử!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment