Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp giải quyết các ràng buộc khác

13 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp giải quyết các ràng buộc khác

💞 Đời là một chuỗi ràng buộc. Vô hình có, hữu hình có. Bắt buộc có, tự nguyện có.

👉 Có tí hiểu biết, đến tuổi cắp sách đến trường. Phải chăm ngoan học hành thật siêng năng, phải là con ngoan trò giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.

👉 Bước ra đời mưu sinh, chăm chỉ làm việc kiếm tiền nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình. Luôn phấn đấu làm tốt nhất công việc mình đảm trách để có cơ hội thăng tiến nhanh và thu nhập ngày một tốt hơn.

👉 Có gia đình, sinh con đẻ cái. Hai vai oằn thêm trách nhiệm. Lại phải phấn đấu nhiều hơn để đảm bảo no đủ cho các “tầu há mồm”. Rồi cố gắng tích luỹ cho có cái nhà riêng, cái ô tô cho gia đình được vật chất đủ đầy hơn. Còn phải nhìn xa cho tương lai con cái, phải đảm bảo cái việc học hành của chúng đến nơi đến chốn…

👉 Ái chà, còn phải nghĩ xa hơn khi về già hoặc ngộ nhỡ chẳng may nằm một chỗ, cũng kiên quyết tránh phụ thuộc tài chính…
🤦‍♂️ Tất cả là những ràng buộc “dễ thương” của đời người sống có trách nhiệm.
Từng rổ riêng biệt phải được chăm chút, có khi là hằng ngày. Và, cũng đã có những lúc cảm thấy…nặng trĩu và lo âu!

💝 BẢO HIỂM NHÂN THỌ được thêm vào các rổ ấy, nhưng nhỏ thôi chỉ cần khoảng 10-15% thu nhập mỗi tháng trong một thời gian nhất định.
“Nó” sẽ đảm bảo cho tất cả những ràng buộc khác được “thực thi” đầy đủ trong mọi tình huống cuộc đời. “Nó” giúp bạn thanh thản tâm trí, an nhiên vui sống và thấy cuộc đời này là đáng sống.

       (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
      TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
               # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment