Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giúp bạn khỏi lao tâm, người nhà khỏi lao lực

9 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🤷‍♂️ “Sanh, Lão, Bệnh, Tử”, quy luật đời người nghìn năm đà như thế. Sao mà khác được!
Ấy, cũng không chuẩn lắm đâu, khi mà ngày nay con người đã “thay tạo hoá” làm đảo lộn mọi điều: Chưa già đã bệnh, chưa bệnh đã tử!

🤦‍♂️ Khác nhiều lắm rồi!
Khác biệt đến nỗi con người không chuẩn bị kịp cho cuộc đời như mong muốn. Nhưng rất giống nhau ở một đặc điểm là: trở thành “gánh nặng cho gia đình”!
Những lúc nằm chặt trên giường bệnh, bao sức lực đều đã tiêu tan, bản thân không lo được cho mình thì chớ mà còn để lại bao khó khăn chồng chồng chất chất cho người thân, chứ đừng nói chi đến mang thu nhập về nhà như trước nữa.

💔 Có của cải, tài sản thì người nhà cũng còn bớt cực. Nhưng dần dần rồi tài sản cũng đội nón ra đi. Cuộc sống buộc lòng đẩy người thân ra đường mưu sinh kiếm sống. Con cái ăn còn chưa có, cổng trường đóng chặt, tương lai mịt mù chẳng biết rồi sẽ trôi dạt về đâu…
Nhược bằng chẳng có gì tích luỹ. Người nhà nhọc thân vừa phải chăm sóc cho mình, mà còn vất vả ngược xuôi lao lực kiếm tiền trang trải cuộc sống và thanh toán hoá đơn viện phí.

❤️ Đừng để người thân vất vả, đừng để nỗi sợ hãi của lòng tự trọng biến thành sự thật khi phải sống “đời tầm gửi”.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ, giải pháp tài chính chu toàn, giải phóng bạn khỏi nỗi lao tâm, giải phóng người nhà khỏi nỗi lao lực nếu bạn sớm có một hợp đồng đủ TẦM ngay từ hôm nay!

        (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968) 
       TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
                # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment