Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Đừng chờ “thấy rồi” mới tin!

11 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Đừng chờ “thấy rồi” mới tin!

🤔 Hoài nghi là một thuộc tính tốt nếu nó mang tinh thần tích cực và khoa học. Nó thúc đẩy sự tiến hoá để xã hội có cơ phát triển. Nhưng hoài nghi theo kiểu thành ngữ “đa nghi như Tào Tháo” thì e rằng lại không ổn tí nào!

🤦‍♂️ Vẫn biết cứ mãi làm việc, khéo léo dôi ra đôi chút để tiết kiệm thì sau này còn có của phòng thân. Cách này lại cần thời gian dài có khi suốt cả tuổi thanh xuân và hết sức kiên trì thì may ra lúc về hưu còn có khoản để tiêu.
Chỉ e trời không chìu lòng người. Một cơn choáng đột ngột xảy đến khiến người ta có thể đột quỵ dù tuổi đời còn đang sung mãn. Một kết quả choáng người khi vô tình phát hiện khi có việc thăm khám nơi bệnh viện. Một nạn tai trên chốn công trường hay trên đường tham gia giao thông…

💵 Cần lắm khoản tiền lớn để chữa trị những ca bệnh tật hiểm nguy. Cần đảm bảo tài chính lúc tuổi già bóng xế để sống an nhàn không phụ thuộc. Cần khoản bù đắp thu nhập cho những người thân yêu tiếp tục cuộc sống như bạn vẫn cận kề.
Cách thức cũ xưa nay không còn là giải pháp tốt trong những tình huống này.

💰 Khi nhìn thấy người khác nhận tiền đáo hạn hợp đồng, nhất là chứng kiến khoản tiền đủ bù đắp cho thu nhập một thời gian dài giúp những người ở lại được an ủi và bớt đi đau khổ rất nhiều, người ta mới hiểu rằng: BẢO HIỂM NHÂN THỌ thật sự cần thiết và đáng tin tưởng đến mức nào!
Vậy, đừng hoài nghi vô căn cứ để rồi khi cần đến thì mọi sự đã muộn màng, bạn ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment