Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cứu cánh cho vợ goá con côi

18 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

💸 Dù bậc đế vương hay kẻ bần hàn đều cần đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của con người để tồn tại, đặc biệt với cái ăn cái uống. Chỉ nội nhu cầu này đã “ngốn” của bạn biết bao là tiền. Đã sinh ra làm người, ai ai cũng cần đến tiền để đáp ứng mọi sinh hoạt không chỉ là ăn mặc mà thôi.
Chính vì thế, suốt cả tuổi thanh xuân bạn phải làm việc để có tiền!

👨‍👩‍👧‍👦 Từ khi thành gia lập thất, sinh con đẻ cái, bạn càng có động lực hơn trong việc đi làm kiếm tiền.
Đồng tiền lại không dễ kiếm. Nó đòi hỏi bạn phải dùng hết tâm lực làm việc mới có cơ hội mang thu nhập về xây dựng mái ấm gia đình.

🙈 Mãi mê làm ăn, tài sản tích luỹ ngày càng tăng. Mọi sự đều như đã vận hành theo đúng kế hoạch của bạn. Chẳng có chi phải lo lắng khi tiền bạc luôn đủ đầy. Bạn chán nghe, không tiếp tư vấn viên, phủ nhận những gì BẢO HIỂM NHÂN THỌ mang lại cho mình. Bạn chủ quan nghĩ rằng mình có thể lo hết mọi sự cho gia đình rồi. Thế là đủ!

🤦‍♂️ Rủi ro không biết trước. Chẳng ai dám khẳng định ngày mai, thậm chí ngay đêm nay mọi sự đều an lành. Cuộc đời đâu bao giờ hoàn hảo, thế giới con người luôn đồng hành với rủi ro cơ mà!
Dẫu bạn không cần bảo hiểm, nhưng vợ con bạn sẽ ra sao khi thu nhập bạn không mang về nữa?
Nếu một mai tiền viện phí cho bạn đủ làm gia đình khánh kiệt. Thậm chí, đột ngột bạn chia tay không cận kề bên cạnh. Họ vẫn cần đến tiền để tiếp tục cuộc sống và con trẻ vẫn cần tiền đến trường để tương lai không đóng lại với chúng.
Đừng bỏ rơi cuộc sống của họ nếu nhỡ bất khả kháng bạn phải rời xa cuộc đời của họ, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment