Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Chớ hẹn ngày mai

20 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🤦‍♂️ “Việc gì làm được hôm nay chớ để ngày mai”.
Khi vừa rành rõi chữ viết, chúng ta đã được học những câu thành ngữ này rồi. Vậy mà khi trưởng thành không còn ai kiểm soát, thì chính chúng ta lại tự mình buông thả theo bản năng là hay chần chừ, không quyết đoán thực hiện.

🏠 Tài sản tạo ra được hình thành dần qua thời gian, chứ không phải chỉ một đêm mà toà lâu đài hiện ra như trong chuyện cổ tích. Bao công khó cả đời, chắt chiu dành dụm mãi mới có sản nghiệp hôm nay. Vợ con luôn an tâm trong vòng tay yêu thương chăm sóc của bạn.
Mái ấm sẽ vững bền hạnh phúc nếu cuộc đời cứ mãi êm trôi. Còn nhỡ không may, xem chừng hạnh phúc bấy lâu e khó tồn tại, tựa như lâu đài đã xây trên cát.

🙈 Bạn cũng thừa nhận cuộc sống vốn không hoàn hảo. Nay có mai mất là chuyện bình thường trong cõi nhân sinh. Bạn cũng đã từng nhiều lần suy nghĩ đến giải pháp phòng bị rủi ro.
Nhưng cái tính “đến hẹn lại lên” không quyết đoán, lại thêm những thông tin ấm ớ tác động, khiến bạn hoang mang thiếu tỉnh táo.

🤷‍♂️ Cuộc đời do chính mình tự quyết định. BẢO HIỂM NHÂN THỌ là giải pháp tài chính chu toàn trong mọi tình huống mà bạn hằng mong. Bạn lại hẹn với tư vấn viên: “Mai nhé!”.
Vâng, thì đành mai vậy!
Nhưng không chắc họ còn gặp bạn sau đêm nay đâu nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment