Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ cho cả quyền lợi sống của bạn nữa đấy!

15 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ cho cả quyền lợi sống của bạn nữa đấy!

🌹 Chỉ khi vào xuân, đất trời như bừng lên tươi sáng hơn mọi mùa trong năm. Cây cối tươi tốt hơn, mầm non trỗi dậy nhiều hơn, lá xanh mơn mởn hoà cùng biết bao màu sắc của bông hoa muôn loại.
Rồi cũng sẽ chuyển mùa, hoa lá kém tươi, màu vàng úa sẽ lác đác xuất hiện…

✊️ Đời người cũng thế. Vui thú nhất ở những tháng ngày năng lượng tràn đầy, thanh xuân căng tràn nhựa sống, ngỡ có thể “đội đá vá trời”. Thu nhập lúc này ngày một nhiều lên qua thời gian với những thành công vang dội trong công ăn việc làm. Sự nghiệp mỗi ngày mỗi phát triển thịnh vượng hơn lên.

🥀 Nhưng, rồi một ngày không biết trước, sức khoẻ đột nhiên suy sụp do làm việc căng thẳng quá mức, do tham vọng không dừng khi thành công nối tiếp thành công. Bệnh hoạn chẳng ai muốn nhưng chúng cũng đến tìm. Thương tật chẳng mong nhưng ai biết trước khi tai nạn giao thông đang trở thành quốc nạn.
Không tạo ra thu nhập thời gian dài, lại phải chi trả cho viện phí từng xấp từng xấp một. Núi của đến lúc nào đó cũng phải tan. Bao công khó tuổi thanh xuân giờ “tay trắng lại hoàn trắng tay”. Bạn nào muốn như thế phải không?

🛡 Sao không chuyển giao rủi ro tài chính này cho BẢO HIỂM NHÂN THỌ khi ngày nay ốm đau bệnh tật đều được hỗ trợ, giúp giảm thiểu khó khăn tiền bạc, tài sản ky cóp bao năm không phải đội nón ra đi. Đâu chỉ có quyền lợi khi tử vong đâu bạn?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment