Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Chiếc bùa hộ mệnh”

25 Tháng Mười Hai, 2018 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Chiếc bùa hộ mệnh”

👏 Ai rồi cũng phải bước ra đời mưu sinh kiếm sống. Sớm hay muộn do điều kiện tài chính và tình yêu thương của cha mẹ, và do cả chính bản thân mình.
🐝 Kiếm tiền suốt tuổi thanh xuân ( thậm chí có người về già cũng vẫn phải bươn chải kiếm cơm từng ngày ).
Ban đầu là tự nuôi lấy bản thân, phần nào đó phụng dưỡng cha mẹ. Đến khi thành gia lập thất, bạn gồng gánh thêm toàn bộ sinh hoạt hiện tại và cả tương lai cho những người thân yêu, như một quy luật của vòng quay trách nhiệm.
🙏 Luôn cầu mong mọi sự bình yên, thu nhập mỗi ngày nhiều hơn, tích luỹ tài sản tăng dần qua thời gian. Đồng thời luôn lo lắng một ngày nào đó không còn làm ra tiền được nữa.
Thu nhập không còn, mọi chi phí cho sinh hoạt lấy gì mà trang trải. Có khi còn tiêu tán hết cả tài sản của những năm tháng cần cù tích luỹ, nếu chẳng may gặp cơn bệnh ngặt hay thương tật lớn.
💝 BẢO HIỂM NHÂN THỌ, “chiếc bùa hộ mệnh” chẳng những giúp bạn gia tăng thêm tài sản nếu cuộc sống luôn bình yên, mà còn giúp bạn vẫn có thu nhập kể cả khi không còn sức khoẻ để làm việc, tài sản vẫn được bảo toàn, con trẻ vẫn đảm bảo được học hành đến nơi đến chốn.
Khi tâm trí được an nhàn, trong lòng luôn thanh thản thì điều tốt đẹp luôn đồng hành với cuộc sống của bạn.
(Trí Hùng ☎️ 0946.612.968)

Write a comment