Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cầu thủ dự bị trên sân bóng cuộc đời

29 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Cầu thủ dự bị trên sân bóng cuộc đời

🤔 Ngay trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, trong các trích lập tài chính luôn có tên “quỹ dự phòng” để đảm bảo nguồn kinh phí cho hoạt động. Cho đến những cuộc đua marathon chạy tiếp sức, luôn có những đồng đội sẵn sàng chuẩn bị thay thế nhau nhằm đạt mục tiêu trên chặng đường dài. Dặm trường khi rong ruổi, xe ô tô tất yếu cũng luôn được trang bị bánh xe dự phòng. Trên sân bóng, chấn thương đuối sức cũng không là điều lạ, nên một đội luôn có những cầu thủ dự bị thay thế…

🤷‍♂️ Máy móc chạy mãi cũng phải hao mòn, hư hỏng. Huống chi con người bằng xương bằng thịt của xác phàm, làm việc mãi cũng có lúc phải chồn chân gối mỏi, ốm đau bệnh tật.
Đó là theo quy luật nhân sinh phải thế!
Huống chi ngày nay môi trường sống và sinh hoạt luôn trong tình trạng không an toàn. Ăn uống thì không rõ có “sạch” thật sự hay không, cũng buộc phải đưa vào mồm để sống trước mắt cái đã, rồi hoạ tới tính sau. Tham gia giao thông, có đi đúng luật cũng biết đâu “hoạ vô đơn chí” có ngày…

🏥 Ngày “đen đủi” nhất cuộc đời ấy là khi bệnh tật, tai hoạ kéo tới.
Thu nhập đứt đoạn từ đây. Xem chừng của nả bao năm gom góp chắc cũng vơi đi khá nhiều, thậm chí tan vào hư không tỷ lệ thuận với hoá đơn viện phí.
Cần lắm “cầu thủ dự bị” cho “sân bóng cuộc đời” để thay thế mình khi cần thiết, đảm bảo cuộc sống gia đình với những ước mơ cho con trẻ vẫn tiếp tục khi mình gặp phải “chấn thương”.

🛡 BẢO HIỂM NHÂN THỌ, lá chắn dự phòng hữu hiệu khi bạn phải rời bỏ “cuộc chơi đời người”, một công cụ tài chính chu toàn trong từng chặng hành trình cuộc đời của bạn, một kế hoạch phòng bị tối cần thiết để gia đình bạn không mất đi những gì đang có.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment