Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-An toàn khi lênh đênh trên biển cả cuộc đời

30 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

⛴ Vượt biển sẽ khám phá được nhiều vùng đất mới, tìm kiếm được các cơ hội giao thương tốt. Những ngày lênh đênh trên biển khơi được ngắm trời xanh bao la bất tận, qua bao vùng đất lạ để thêm yêu thương tạo hoá đã ban cho mình cuộc sống này. Đó là khi sóng dịu êm, biển vỗ về nhịp nhàng như võng đưa mẹ ru.

🌊 Nhưng lúc cơn thịnh nộ, cuồng phong nổi lên. Mọi chuyện đã thay đổi. Con tàu to lớn giờ chỉ là chiếc lá bé nhỏ trong cơn dập vùi của sóng dữ. Chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra?
Biển mênh mông yêu thương là vậy, nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro khôn lường.
Nhìn xem, họ đã trang bị những chiếc xuồng con, những cái neo giữ tàu thăng bằng, những chiếc phao cứu sinh bên cạnh…Muốn ra khơi, tàu thuyền phải được trang bị các phương tiện đảm bảo an toàn là vậy!

🙏 Cuộc sống này cũng thế. Nếu cứ êm đềm trôi theo dòng thời gian trong hạnh phúc thì “cuộc đời sẽ mãi đẹp sao”. Nhưng đôi khi “đời lại không như là mơ”, cũng ẩn chứa bao rủi ro không biết trước.
Khi vận rủi ập đến như cơn sóng dữ, nó có thể gây ra bao tai hoạ cho chính bản thân và cả gia đình. Nếu không dự phòng tình huống, bao công sức gầy dựng, bao ước mơ tương lai, cả mái ấm gia đình không khéo bị cuốn trôi theo cơn sóng dữ cuộc đời.

🌈 Biển cả cuộc đời cũng mênh mông và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Muốn đến nơi an toàn như mộng ước, bạn phải có hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ để đảm bảo các điều kiện an toàn cho gia đình mình như những con thuyền khi ra khơi vậy!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment