Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bạn sẽ chẳng cần đến Bảo Hiểm Nhân Thọ nếu… (P2)

24 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


💰 Bạn đã có một khoản tài sản tích cóp khá dồi dào đủ sức giúp bạn vượt qua những tháng ngày khó khăn khi không có thu nhập mang về. Xin chúc mừng bạn!


🤔 Vấn đề cần phải xem xét là khoản tài sản ấy có đủ để trang trải hoá đơn viện phí một thời gian dài, rất dài hay không. Thậm chí suốt chặng đường còn lại của cuộc đời ngộ nhỡ phải gắn chặt mãi với giường bệnh thì sao? Đó là nói về phần bản thân.
Những người còn lại, một khi thu nhập bạn không mang về nữa, buộc lòng phải ăn dần, ăn dần vào tài sản dành dụm mà thôi.
“Núi của cũng phải mòn”. Trừ phi bạn là đại cự phú, tài sản ở không mà xài vài ba đời cũng không hết. Lúc ấy chẳng phải dự phòng dự phiếc tài chính chi cho mệt!


🤦‍♂️ Mà cớ sao lại phải nhìn tài sản hao mòn chứ nhỉ?
Tại sao không chọn cách giữ gìn được tài sản, mà chắc chắn rằng bạn đã rất nhọc nhằn đổ biết bao công khó cả tuổi thanh xuân để tạo ra, mà vẫn được bù đắp tiền bạc trong mọi tình huống rủi ro trong cuộc đời.


🤷‍♂️ Vậy nhé, nếu cuộc sống của những người thân yêu vẫn tốt đẹp ngay cả khi bạn không còn bên cạnh họ nữa thì có lẽ bạn chẳng cần đến BẢO HIỂM NHÂN THỌ đâu!


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment